สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดหรือสติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด คือสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาติดบนสินค้า อาจจะติดบนตัวสินค้าโดยตรงหรือติดเพิ่มบนฉลากที่สกรีนติดบนตัวสินค้าอยู่แล้ว

         โดยทั่วไปเราสามารถพิมพ์ ชื่อสินค้า รหัสสินค้า รายละเอียดสินค้า ราคาสินค้า วันผลิตและวันหมดอายุสินค้า บาร์โค้ด และอื่นๆ ลงบนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ซึ่งขึ้นอยู่กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ว่าต้องการพิมพ์อะไรลงไปบนสติ๊กเกอร์เปล่าบ้าง หากพิมพ์รายละเอียดครบถ้วน เราจะเรียกฉลากบาร์โค้ดแบบนี้ว่า สติ๊กเกอร์ สคบ.

          สติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาใช้พิมพ์บาร์โค้ด คือ สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ขาวเปล่าแบบม้วน นำมาพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดโดยใช้ริบบ้อนสีดำชนิดม้วนเป็นหมึกพิมพ์

          สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด หรือ ฉลากบาร์โค้ด เหมาะสมและใช้ได้กับสินค้าทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ อาหาร เครื่องดื่ม วัสดุก่อสร้าง อะไหล่ยนต์ ขนส่งโลจิสติคส์ เสื้อผ้า ยา เครื่องประดับเครื่องเขียน เครื่องครัว อาหารสัตว์ เครื่องสำอางค์ อุปกรณ์การแพทย์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

          BarcodeThai เป็นผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อใช้พิมพ์บาร์โค้ดมานานกว่า 20 ปี เนื่องจากเราเป็นผู้ขายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมานานด้วย จึงทำให้ BarcodeThai รู้จริงเรื่องสติ๊กเกอร์สำหรับใช้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เราผลิตสติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านขาวเปล่าแบบม้วน ไว้พร้อมจำหน่ายถึง 19 ขนาด เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ให้เหมาะกับขนาดพื้นที่บนสินค้าที่ลูกค้าต้องติดสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ถ้าหากทั้ง 19 ไซส์นี้ยังไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทาง BarcodeThai ยังรับผลิตสติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านดวงเปล่า ได้ทุกไซส์ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงการรับผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์โลโก้ของลูกค้าลงบนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

          BarcodeThai ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดติดสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ทำฉลากบาร์โค้ดได้เหมาะสมถูกต้องที่สุด ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาขอคำแนะนำ เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านและการพิมพ์บาร์โค้ดได้ที่