ติดต่อบาร์โค้ดไทย

สำนักงานใหญ่

30,32 ซอยเพชรเกษม 48 แยก 51
ถนนเพชรเกษม แขวงบางแวก 
เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

โทร. 02-457-1001, 061-616-9563
แฟ็กซ์. 02-457-1002

พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ​

ห้อง 304 ชั้น 3 พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ
604/3 ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

โทร. 02-656-5477, 063-642-3282

ทำไมต้องกันเนอร์?

  • คุณภาพ : กันเนอร์ ขายเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่สมเหตุผล สินค้าทุกชิ้นต้องได้รับการทดสอบและรับรองคุณภาพจากเราก่อนถึงมือลูกค้า เพราะเรามุ่งหวังให้ลูกค้าของเราได้รับสินค้าและการบริการที่ “ถูกแต่ทรงคุณค่า”
  • รวดเร็ว: กันเนอร์ ให้ความสำคัญกับ “การบริการที่รวดเร็ว” เป็นอย่างมาก ช่างเทคนิคของเราได้รับการอบรมในต่างประเทศจากผู้ผลิตเจ้าของสินค้าโดยตรงและพร้อมที่จะให้บริการทันทีในยามที่ระบบงานของคุณประสบปัญหา
  • ซื่อสัตย์ : กันเนอร์ ดำเนินธุรกิจด้วย “จริยธรรมและความซื่อสัตย์” ให้คำแนะนำ และให้รายละเอียดอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าทุกราย ได้รับสินค้าและบริการคุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่คุณจ่าย

ปณิธานในการดำเนินธุรกิจของกันเนอร์

  • หลักในการทำงานของเรา คือ การให้บริการหลังการขายที่รวดเร็ว ดี และ มีประสิทธิภาพ แก่ลูกค้า
  • แสดงจริยธรรม และ ความจริงใจ ด้วยการขายสินค้าและให้บริการอย่างซื่อสัตย์
  • เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า และต้องมั่นใจว่าลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดเสมอ

ความเป็นมาของกันเนอร์

กันเนอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2541 ด้วยบุคลากรเพียง 2 คน แต่ด้วยความตั้งใจและทุ่มเท ทำให้ธุกิจของเราเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้เรามีพนักงานกว่า 30 คน เพื่อคอยให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าทุกท่าน กันเนอร์เริ่มทำธุรกิจจากการซื้อมาขายไป โดยนำเข้าสินค้าอุปกรณ์บาร์โค้ดทั้งหมดจากต่างประเทศ ในส่วนของเลเบลเราเริ่มนำเข้าเครื่องจักรมาผลิตเองตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544

ในปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของสินค้ายี่ห้อ Cipherlab, TSC, Argox, Primera, ZKS, HiTi ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ผ่านการคัดเลือกและทดสอบคุณภาพจากเรามาอย่างดี แม้กระทั่งในส่วนของเลเบล เราคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากผู้จำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ

ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเราเป็นองค์กรเล็ก ๆ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในเรื่องของการให้บริการเป็นอย่างมาก เราเน้นคุณภาพของการบริการเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ มากกว่าที่จะเน้นการเติบโตของยอดขาย

และเราขอยืนยันว่าเราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจเสมอมา เราไม่อาจพูดได้ว่าเราเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุด แต่เราไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า และเราก็มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่พึงพอใจมากที่สุดเท่าที่ท่านเคยได้รับมา

Scroll to top