สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน

       สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษสีขาวที่มีความเงาและด้านผสมกันอย่างลงตัว มีความสวยงาม ใช้สำหรับติดสินค้าทั่วไป ที่มีอุณหภูมิปกติ ไม่มีความชื้น สามารถติดได้ทั้ง กล่อง ลัง ถุงพลาสติก ขวด และ วัสดุทุกอย่างที่มีผิวเรียบ

       สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน มีราคาไม่แพง จึงเป็นที่นิยมใช้มากที่สุด เพราะเหมาะกับสินค้าเกือบทุกอุตสาหกรรม เช่น วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ก่อสร้าง อะไหล่รถยนต์ อะไหล่รถจักรยานยนต์ น้ำดื่ม น้ำผลไม้ เสื้อผ้าสำเร็จรูป ของใช้ในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียน เครื่องใช้ในสำนักงาน คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ห้องแล็บ โรงพยาบาล คลินิก ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายสินค้าราคาเดียว

       สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านเหมาะสำหรับพิมพ์กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์ได้กับหลายรุ่นหลายยี่ห้อ เช่น พิมพ์เป็นฉลากสินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ป้ายสคบ. ฉลากอย. ฉลากมอก. สติ๊กเกอร์ระบุวันหมดอายุสินค้า พิมพ์ใบแปะหน้ากล่องส่งสินค้า ฉลากเบเกอรี่ ฉลากติดกล่องอาหารสำเร็จรูป ฉลากติดกล่องอาหารแปรรูป สติ๊กเกอร์ติดผักและผลไม้

       การพิมพ์สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ควรใช้พิมพ์คู่กับริบบ้อน (Ribbon) ชนิด WAX เพราะราคาถูก แต่ให้ความสวยงาม เหมาะกับสินค้าที่ไม่โดนการขูดขีด เสียดสี หรือวางทับกัน หากต้องการความทนทานหรือทนต่อการขูดขีดมากขึ้น ควรใช้คู่กับ ริบบ้อน ชนิด Wax Resin

       เนื่องจากสติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านสามารถใช้ได้กับสินค้าในหลากหลายธุรกิจ ลูกค้าจึงควรเลือกขนาดของสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับขนาดและรายละเอียดของสินค้า ทาง BarcodeThai จึงได้ผลิตสติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านไว้เป็นขนาดมาตรฐานทั้งหมด 19 ขนาด ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม หากทั้ง 19 ขนาดที่เราผลิตไว้บริการ ยังไม่ตรงกับการใช้งานและความต้องการของลูกค้า ท่านสามารถสั่งขึ้นงานผลิตให้เป็นขนาดที่ต้องการ รวมทั้งสั่งพิมพ์โลโก้ หรือพิมพ์แบบสีได้ตามที่ต้องการอีกด้วย 

BarcodeThai ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ เพราะเราเป็นผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ที่มีความชำนาญด้านระบบบาร์โค้ด มานานกว่า  23 ปี 

Showing 1–16 of 20 results

Scroll to top