ลดราคา!

Wincode C342

฿6,500.00 ex. VAT

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด
ยี่ห้อ Wincode รุ่น C342

จุดเด่นสินค้า

  • สามารถพิมพ์จากลิสต์ข้อมูลใน Excel ได้
  • ราคาถูกกว่าเครื่องตัวอื่นที่มีสเปคเทียบเคียงกัน
  • เหมาะสำหรับ การพิมพ์ที่อยู่ส่งของให้ลูกค้า หรือพิมพ์รายละเอียดสินค้าจำนวนมากที่รายละเอียดต่อชิ้นต่างกัน

สเปคสินค้า
ระบบการพิมพ์ : โอนถ่ายความร้อนผ่านผ้าหมึก และโอนถ่ายความร้อนโดยตรง
ความละเอียดในการพิมพ์ : 203 จุด/นิ้ว
ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด : 4 นิ้ว/วินาที
หน้ากว้างในการพิมพ์ : 4.25 นิ้ว
ความยาวในการพิมพ์ : 90 นิ้ว
หน่วยความจำ : Flash 8 MB, SDRAM 8 MB
การเชื่อมต่อ : USB 2.0
ใช้กับริบบอน : 110 มม. x 300 ม. (แกน 1 นิ้ว)
โปรแกรมบาร์โค้ด : ฟรี วินเลเบล

การรับประกันสินค้า
รับประกันตัวเครื่อง 12 เดือน
รับประกันหัวพิมพ์ 3 เดือน หรือ 25 กิโลเมตร

โปรโมชั่นพิเศษ

วิดีโอสาธิตการใช้งาน

เปรียบเทียบรุ่นอื่นๆ

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อ Wincode รุ่น C342 เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดขนาดตั้งโต๊ะ (Desktop Label Printer) ขนาดเล็ก มีจุดเด่นคือราคาที่ย่อมเยา กับซอฟต์แวร์การพิมพ์ WinLabel อันเป็นจุดขายของตัวเครื่อง

โดยตัวซอฟต์แวร์ WinLabel นั้นนอกจากจะสามารถพิมพ์บาร์โค้ด หนึ่งมิติ, สองมิติ, หรือ QR Code ได้ตามปกติแล้ว ยังสามารถสั่งพิมพ์ข้อมูลจากฐานข้อมูลในไฟล์ Excel ได้ด้วย ซึ่งซอฟต์แวร์การพิมพ์ที่แถมมากับเครื่องยี่ห้ออื่นนั้นยังไม่สามารถทำได้ ทั้งนี้การพิมพ์ข้อมูลโดยตรงจาก Excel มีข้อได้เปรียบหลายอย่าง ซึ่งตามปกตินั้น หากไม่ใช่การพิมพ์เลขรหัสสินค้าที่ต่อกัน (1001, 1002, 1003) จะไม่สามารถเปลี่ยนรายละเอียดการพิมพ์ได้โดยอัติโนมัติ นั่นหมายความว่าท่านจะต้องกลับมาแก้รายละเอียดเองในแต่ละครั้งที่ต้องการเปลี่ยนข้อมูลเพียงเล็กน้อย หากมีรายละเอียดสินค้า 100 รายการก็ต้องมีการแก้ไข 100 ครั้ง 

ในขณะที่ตัวซอฟต์แวร์ WinLabel สามารถพิมพ์ 100 รายละเอียดที่แตกต่างกันได้เลยในการสั่งพิมพ์เพียงครั้งเดียว โดยดึงข้อมูลนั้นมาจาก Excel ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งานได้มาก เหมาะแก่การนำไปใช้กับการพิมพ์งานที่มีรายละเอียดปลีกย่อยแตกต่างกัน เช่น การพิมพ์รหัสสินค้าที่ไม่ได้เรียงลำดับตัวเลข การพิมพ์ชื่อและที่อยู่ติดกล่องพัสดุไปรษณีย์ หรือการพิมพ์ฉลากติดสินค้าที่มีรายละเอียดปลีกย่อยแตกต่างกัน เป็นต้น โดยการพิมพ์ชื่อและที่อยู่ติดกล่องไปรษณีย์นั้นทางเรามีวิดีโอสาธิตการใช้งานอย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่การ Export ชื่อและที่อยู่จัดส่ง ออกมาเป็นไฟล์ Excel ไปจนถึงการพิมพ์ที่อยู่เพื่อติดกล่องบรรจุสินค้า ซึ่งท่านสามารถนำไปปรับใช้ได้กับการขายของออนไลน์ทุกรูปแบบ บนทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Lazada, lnwShop, Shopee หรือแม้กระทั่ง Facebook ซึ่งท่านสามารถเลือกดูวิดีโอสาธิตการใช้งานนี้ได้ตามด้านบน หากท่านต้องการให้เราไปทำการติดตั้งหรือสาธิตการใช้งานให้ ณ บริษัทของท่าน โปรดติดต่อเรา (อาจมีค่าใช้จ่าย)

ในส่วนของสเปคเครื่องนั้น ตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อ Wincode รุ่น C342 มีสเปคเทียบเท่ากับ TSC รุ่น TTP-244CE Advance และมีสเปคเทียบเคียงกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของ Zebra รุ่น GK420T และของ TSC รุ่น TTP-247 และ TE200 โดยทุกตัวนั้น ต่างมีรายละเอียดการพิมพ์ที่เท่ากัน แตกต่างกันเพียงความเร็วในการพิมพ์ โดยถึงแม้ว่า ความเร็วในการพิมพ์ของตัว Wincode C342 ที่ 4 นิ้วต่อวินาที นั้นอาจฟังดูน้อยมาก เมื่อเทียบกับ TSC TE200 ที่ 7 นิ้วต่อวินาที แต่จากประสบการณ์นั้นเรากลับพบว่ามันเพียงพอต่อ การใช้งานจริง ในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเกือบทั้งหมด ความเร็วในการพิมพ์ที่น้อยกว่านี้จึงไม่เป็นข้อจำกัดแต่อย่างใด

 

Wincode C342

TSC TTP-244 Pro

TSC TE200

TSC TTP-247

ความละเอียดในการพิมพ์ :203 dpi203 dpi203 dpi203 dpi
ระบบการพิมพ์ : 2 ระบบ2 ระบบ2 ระบบ2 ระบบ
ความเร็วในการพิมพ์ : 4 นิ้วต่อวินาที4 นิ้วต่อวินาที6 นิ้วต่อวินาที7 นิ้วต่อวินาที
ความยาวในการพิมพ์ : 90 นิ้ว90 นิ้ว110 นิ้ว90 นิ้ว
หน้ากว้างในการพิมพ์ :4.25 นิ้ว4.25 นิ้ว4.25 นิ้ว4.25 นิ้ว

นอกจากสเปคที่เหมาะกับการใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางแล้ว เครื่อง Wincode รุ่น C342 นั้น ยังถือว่ามีราคาที่ย่อมเยามาก เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ โดยราคาโปรโมชั่นเปิดตัว ณ ปัจจุบันที่ 6,500 บาทนั้นถูกกว่า TSC TTP-244CE Advance ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดต่างยี่ห้อที่มีสเปคเทียบเท่ากัน อยู่ถึง 30% โดยทางเราจะทำการแถม สติ๊กเกอร์ไซส์มาตรฐาน เป็นจำนวน 3 ม้วน และ ริบบ้อน (หมึกพิมพ์) เป็นจำนวน 1 ม้วน ให้ท่านฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝง เพื่อให้ท่านสามารถเริ่มนำไปใช้งานกับธุรกิจของท่านได้ในทันที

หากท่านมีข้อสงสัยว่าเครื่องพิมพ์ตัวใดเหมาะแก่การใช้งานในธุรกิจของท่าน ทางเรายินดีช่วยประเมินความเหมาะสมในการใช้งานให้ท่านผ่านทางโทรศัพท์หรือการตอบข้อความออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โปรดติดต่อเรา

คุณอาจจะชื่นชอบ…

Scroll to top
Cart
  • No products in the cart.