สติ๊กเกอร์พิมพ์ใบแปะหน้ากล่องสินค้า ขนาด 4 x 6 นิ้ว

       สติ๊กเกอร์ขนาด 4 x 6 นิ้วที่นิยมใช้แปะกล่องและพัสดุสินค้าเพื่อการขนส่ง ทางบริษัทจะมีสติ๊กเกอร์อยู่ 2 ชนิดให้ทางลูกค้าเลือก แบบแรกเป็น กึ่งมันกึ่งด้าน แบบที่ 2 จะเป็น ไดเร็คเทอร์มอล

       กึ่งมันกึ่งด้าน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ลูกค้านิยมใช้มากที่สุด เหมาะกับสินค้าในหลายๆอุตสาหรรม เช่น เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน วัสดุก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์ สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านนี้เหมาะกับสินค้าที่มีอายุการใช้งานนานมากถึง 2 ปี นอกจากนี้สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านยังเหมาะกับการติด แพ็คเก็จจิ้งสินค้า หีบห่อ กล่อง ลัง ถุง พลาสติก รวมไปถึงใช้กับการขนส่งที่ใช้ระยะเวลานาน เช่นการขนส่งทางเรือ หรือที่ใช้เวลาหนึงเดือนขึ้นไป เพราะเนื่องจากสติ๊กเกอร์ชนิดใช้พิมพ์คู่กับผ้าหมึกจึงทำให้ตัวหนังสือและรายละเอียดบนสติ๊กเกอร์ไม่เลือนหายไป

       ไดเร็คเทอร์มอล เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเคมีในตัวพิมพ์ผ่านความร้อนโดยตรง ไม่ต้องใช้ผ้าหมึก เหมาะกับสินค้า ที่มีอายุ การใช้งานสั้น เช่นสินค้าในซุปเปอร์ อาหารสด ผัก ผลไม้ นอกจากนี้ยังนิยมใช้พิมพ์ฉลากยา Boarding Pass แทกติดกระเป๋าเดินทาง สำหรับการขนส่ง ใช้กับการขนส่ง ระยะสั้น เช่นการขนส่งทางอากาศ Kerry ไปรษณี Lazada Shopee
       เพราะฉะนั้นสิ่งที่ลูกค้าควรคำนึงในการเลือกใช้ สติกเกอร์ ทั้ง 2 ชนิดนี้คือ

  1. อายุการใช้งาน อายุของสินค้า การเคลื่อนย้าย และการขนส่ง
  2. การจัดเก็บ ในอาคาร หรือ กลางแจ้ง อุณหภูมิ โดน ลม แดด ฝุ่น การเสียดสี หรือไม่

       สำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่จะแนะนำให้ใช้สำหรับ พิมพ์ใบแปะหน้าส่งสินค้า คือ เครื่องพิมพ์ ยี่ห้อ TSC TTP-244 Pro และ TSC TE 200 เพราะเป็นรุ่นที่ ราคาประหยัด ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ทนต่อการใช้งาน และยังพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดได้อีกด้วย

       เครื่องพิมพ์เกือบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แปะกล่อง ขนาด 4 x 6 นิ้วนี้ได้ เพียงแต่ต้องมีหน้ากว้างในการพิมพ์ 4 นิ้ว ขึ้นไป และควรมีระบบการพิมพ์ 2 ระบบในตัว ทั้งใช้ผ้าหมึกและไม่ใช้ผ้าหมึก

บาร์โค้ดกับร้านค้า

ค่าใช้จ่ายในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ 2 ชนิดนี้จะไม่แตกต่างกันมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก
ทาง BarcodeThai มีสติ๊กเกอร์ ทั้ง 2 ชนิดเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าทั้ง 2 แบบ

หากมีข้อสงสัยในสินค้าหรือสนใจสินค้าของเราติดต่อได้ที่ 
โทร 02-457-1001 
Line @barcodethai

Scroll to top