สติ๊กเกอร์เนื้อพีพีขาวด้าน

          สติ๊กเกอร์ชนิด พีพีขาวด้าน เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติเด่นคือ ฉีกไม่ขาด สามารถกันน้ำได้แบบ 100% ทนความเย็นได้ถึง -40 C เหมาะกับงานที่มีความเย็นเกี่ยวข้องเป็นพิเศษ  เช่นสินค้าแช่แข็ง หรือสินค้าแช่เย็นตลอดเวลา อาหารแช่แข็ง เนื้อสัตว์แพ็คแช่แข็ง อาหารทะเลแช่เย็น ผักสด ผลไม้  เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ยังนิยมใช้กับอุตสาหกรรมห้องเย็น ส่งออกสินค้าแช่แข็ง อีกด้วย

กันน้ำได้แบบ 100%

          การใช้งาน สติ๊กเกอร์ชนิด พีพีขาวด้าน พิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้ ง่ายๆ สะดวก ข้อความชัดเจน ใส่ได้ทั้ง ข้อความ บาร์โค้ด Qr code ตัวเลข รูปภาพ  หมึกพิมพ์ที่ใช้ต้องเป็นหมึกชนิด เรซิ่น เพราะจะช่วยทำให้ติดทน ไม่หลุดลอก ขูดขีดไม่ออก   คมชัด และสวยงามขึ้น
          ข้อแนะนำการติดสติ๊กเกอร์ เพื่อให้กาวของสติ๊กเกอร์มีประสิทธิภาพที่ดี ควรติดสติ๊กเกอร์ในขณะที่สินค้าไม่เปียกน้ำ หรือมีพื้นผิวปกติ
          ตัวอย่างการใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิด พีพีขาวด้าน ลูกค้านิยมนำไปใส่ข้อวาม ชื่อสินค้า วันที่ผลิต วันหมดอายุ เลข Lot ส่วนประกอบ คำแนะนำในการบริโภค การเก็บรักษา ชื่อผู้ผลิตและจำหน่าย น้ำหนักสุทธิ บาร์โค้ด เป็นต้น

          บาร์โค้ดไทยเรามีสติ๊กเกอร์ชนิดพีพีขาวด้าน พร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าถึง
9 ขนาดมาตรฐาน แต่ขนาดที่นิยมใช้มากที่สุด คือ
          ขนาด 3.2 x 2.5 ซม จะเหมาะกับการนำไปติดสินค้าที่มีฉลากสินค้าครบอยู่แล้ว แต่ต้องการพิมพ์วันที่ผลิตกับวันหมดอายุ เพิ่มเติม

          ขนาด 5 x 5 ซม. เหมาะกับการนำไปพิมพ์ติดสินค้าประเภท เนื้อสัตว์แพ็ค เนื้อสัตว์ชั่งกิโล ผัก และผลไม้

          ขนาด 9 x 6 ซม. เหมาะกับการนำไปพิมพ์ฉลากสินค้าที่ต้องใส่รายละเอียดเยอะ เช่น อาหารทะเล อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง เพราะต้องบอกส่วนประกอบให้ครบ เป็นต้น

หากลูกค้าต้องการขนาดอื่น นอกเหนือจาก 9 ขนาดนี้ สามารถสั่งขึ้นงานผลิตได้ทุกขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ 

Scroll to top